Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

1- Chính sách giao hàng & cước phí vận chuyển

Đơn hàng sẽ được miễn phí giao hàng khi Quý khách thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí đóng gói và giao hàng, thì phí sẽ được áp dụng theo bảng dưới đây:

– TP. Hồ Chí Minh: 20.000đ-30.000đ cho 1 lần giao hàng tận nơi

– Các tỉnh thành khác: 35.000đ – 45.000đ cho 1 lần giao hàng tận nơi

Thời gian giao hàng theo khu vực:

Thời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • TP Hồ Chí Minh : 1-2 ngày (không bao gồm thời gian xử lý & gia công sản phẩm)
  • Các tỉnh thành khác : 3-4 ngày (không bao gồm thời gian xử lý & gia công sản phẩm)

Thời gian vận chuyển có thể thay đổi phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng và tình trạng giao thông thời tiết.

2- Chính sách Xem Hàng – Đồng Kiểm

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng, MyGift đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng của MyGift để kiểm tra hàng hóa.

Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal ( niêm phong ) riêng của sản phẩm ( gây ảnh hưởng đến tem dán niêm phong, bao bì sản phẩm, … )

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển yêu cầu Quý Khách ký vào biên bản xác nhận khách hàng đã nhận đủ và nguyên vẹn tất cả sản phẩm ( biên bản đồng kiểm ), MyGift khuyến khích Quý Khách sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi ký để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

3- Tôi Có Thể Hẹn Thời Gian Giao Hàng Cụ Thể Hay Hẹn Giao Vào Chủ Nhật Không?

MyGift giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc MyGift chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể. 

Sau khi đặt hàng thành công, MyGift sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian MyGift đã hẹn.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

4- MyGift Giao Hàng Trong Bao Lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến của MyGift sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được tính kể từ khi MyGift xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: MyGift sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần nhập hàng từ nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi MyGift có đủ sản phẩm cho đơn hàng của quý khách.

5- Tôi Muốn Thêm/Bớt Sản Phẩm, Thay Đổi Địa Chỉ Giao Hàng?

Khi đã đặt hàng thành công, quý khách có thể truy cập vào tài khoản, hoặc kiểm tra email để kiểm tra lại thông tin đơn hàng.

Trong trường hợp cần chỉnh sửa cho đơn hàng, quý khách có thể liên hệ với MyGift bằng cách vào trang “Gửi yêu cầu” và cung cấp thông tin chi tiết gồm:

– Mã số đơn hàng

– Tên sản phẩm/địa chỉ mới và nhu cầu cần chỉnh sửa

6- Tôi Có Thể Xem Hoặc Mua Hàng Trực Tiếp Tại Văn Phòng MyGift Được Không?

MyGift.vn là website bán hàng trực tuyến nên rất tiếc chưa thể hổ trợ quý khách đến tận kho hoặc văn phòng để xem hay mua hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tại website MyGift.vn và đặt mua sản phẩm trực tuyến dựa theo Hướng dẫn đặt hàng. MyGift sẽ giao hàng tới địa chỉ mà quý khách cung cấp trong đơn hàng.

7- MyGift Có Liên Hệ Trước Khi Giao Hàng Không?

Bộ phận giao hàng của MyGift hoặc Đối tác giao hàng của MyGift sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 – 15 phút.

Trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày chưa thành công, MyGift sẽ gởi thông báo đến quý khách qua điện thoại và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.

Thông tin tham khảo